Lọc Nước Bách Khoa

Lọc Nước Bách Khoa

Mua bán các loại dụng cụ lọc nước Công Suất Lớn, lọc nước Gia đình

Dịch vụ cung cấp và lắp đặt tại nhà

04/05/2021

Bạn đang có ý định mua bình lọc nước để sử dụng trong gia đình. Tuy nhiên, bạn lại lo lắng về việc lắp bình lọc nước. Liệu địa chỉ bạn mua có cung cấp dịch vụ lắp đặt bình lọc tốt cho bạn không?

Việc lắp đặt bình lọc nước vô cùng quan trọng, nó vừa phải đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như đảm bảo việc hoạt động tốt nhất cho hệ thống lọc nước sau khi lắp đặt. Để tiện lợi và để bạn không phải lo lắng thì hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một địa chỉ vừa với vai trò phân phối, cung ứng sản phẩm cho người dùng còn có dịch vụ lắp bình lọc nước chuyên nghiệp khi bạn mua hàng tại đây.

Địa chỉ mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đó chính là Công ty TNHH Xử Lý Nước Bách Khoa. Tại đây, cung cấp cho bạn cũng như người tiêu dùng có nhu cầu mua và sử dụng bình lọc nước chuẩn chất lượng. Cam kết mang đến sản phẩm máy lọc nước thông minh với công nghệ tiên tiến và đảm bảo nguồn nước đầu ra hoàn toàn sạch.

Là một đơn vị hàng đầu về sản phẩm hệ thống lọc nước chính vì vậy, chính sách, dịch vụ sau bán hàng cũng được chú trọng, đặc biệt dịch vụ lắp đặt máy lọc nươc

+ Sau khi mua hàng công ty sẽ vận chuyển bình lọc miễn phí từ đại lí mà khách hàng mua đến địa chỉ bạn muốn lắp bình lọc.

+ Tiếp theo là tư vấn và tiến hành thi công lắp bình lọc cho bạn để đảm bảo bạn cũng biết những cái cơ bản về quy trình cũng như những lưu ý khi lắp đặt bình lọc.

+ Nhân viên sẽ kiểm tra chất lượng nguồn nước đầu vào và hoạt động của bình lọc sau lắp đặt để đạt hiệu quả lọc nước cao nhất.

+ Sau khi lắp đặt nhân viên kỹ thuật sẽ giúp và hướng dẫn khách hàng sử dụng bình lọc một cách an toàn và hiệu quả.

+ Để khách hàng yên tâm một lần nữa khi sử dụng hệ thống lọc nước nhân viên sẽ đến kiểm tra hoàn toàn miễn phí chất lượng nước và hoạt động của bình lọc trong suốt thời gian sử dụng.

Như vậy, dịch lắp đặt hệ thống lọc nước của công ty Bách Khoa chúng tôi sẽ giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng. Thay vì lắp đặt xong để đó cho khách sử dụng, thì công ty còn có dịch vụ kiểm tra- bảo hành - bảo trì của hệ thống lọc nước hoạt động như đã nói ở trên.

Có thể nói dịch vụ trước và sau bán hàng cũng chính là thước đo đánh giá chất lượng, uy tín của công ty. Cho nên luôn coi trọng và hoàn thiện những dịch vụ đó, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm và những dịch vụ từ công ty Bách Khoa chúng tôi.

Nếu bạn còn có điều gì thắc mắc thì hãy gọi điện cho chúng tôi theo số Hotline: 0982 604 177 để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Liên hệ:

ĐT: 0982 604 177

965 Lũy Bán Bích, P.Tân Thành, Q Tân Phú, HCM

Email: bachkhoaxulynuoc@gmail.com
Website:http://locnuocbachkhoa.vn