LỌC NƯỚC BÁCH KHOA

LỌC NƯỚC BÁCH KHOA

Lọc nước Bách Khoa với dịch vụ lọc nước - máy móc thiết bị lọc nước công suất lớn - lọc nước hộ gia đình - lọc nước công nghiệp

LỌC NƯỚC BÁCH KHOA

Bạn đang đau đầu về nguồn nước ô nhiễm và muốn tìm cho mình một sản phẩm lọc nước hiệu quả? Hãy đến với Trung Tâm Xử Lý Nước Bách Khoa của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn một cách tận tình và chu đáo nhất về các loại hệ thống lọc nước sạch cũng như giúp bạn tìm được một sản phẩm phù hợp. 


Trước tiên cho phép chúng tôi gửi đến Quý khách lời tri ân chân thành đã và đang đồng hành với chúng tôi trong suốt 20 năm qua.

Chúng tôi là đơn vị chuyên hoạt động về lĩnh vực xử lý môi trường nói chung, gia công chế tạo các thiết bị cơ khí chuyên về xử lý nước và kinh doanh vật tư, máy móc, thiết bị phục vụ cho ngành môi trường.Chúng tôi đã và đang cung cấp các gói giải pháp công nghệ cho các công trình xử lý  nước cao cấp trong công nghiệp và sinh hoạt, nước thải ngành thủy sản, chế biến cao su, nước thải sinh hoạt…mang lại hiệu quả cao. Đồng thời chúng tôi cũng là nhà phân phối các sản phẩm trong ngành xử lý nước và môi trường gồm các thiết bị và hóa chất chính hãng, có chất lượng cao, chi phí hợp lý, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo đúng tiến độ thi công của khách hàng với cam kết luôn luôn lấy chất lượng là chữ tín hàng đầu.

Chuyên cung cấp :  
- Thiết bị lọc nước sinh hoạt, ăn uống, hộ gia đình, công ty , khách sạn,  trường học, nhà máy xí nghiệp,…
- Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, xử lý nước thải
Chuyên xử lý : 
- Phèn, mùi, màu, độ đục, nâng PH, kim loại nặng …..