Gọi ngay 0982.604.177 hoặc chat với tư vấn viên

Đội ngũ tư vấn kỹ thuật của LocNuocBachKhoa luôn sãn sàng tư vấn, giải đáp các thắc mắc của bạn!

Cung cấp và lắp đặt

08/12/2021
Dịch vụ cung cấp lắp đặt bộ lọc nước đầu nguồn

Lắp đặt miễn phí vận chuyển tại khu vực TP.HCM - Nhận giao hàng toàn quốc.

Bạn đang có ý định mua bình lọc nước để sử dụng trong gia đình. Tuy nhiên, bạn lại lo lắng về việc lắp bình lọc nước như thế nào. Liệu địa chỉ bạn mua có cung cấp dịch vụ lắp đặt bình lọc tốt cho bạn không?

Việc lắp đặt bình lọc nước vô cùng quan trọng, nó vừa phải đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như đảm bảo việc hoạt động tốt nhất cho hệ thống lọc nước sau khi lắp đặt. Để tiện lợi và để bạn không phải lo lắng thì hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một địa chỉ vừa với vai trò phân phối, cung ứng sản phẩm cho người dùng còn có dịch vụ lắp hệ thống lọc nước chuyên nghiệp khi bạn mua hàng tại đây.

Dịch vụ lắp đặt tại nhà

Địa chỉ mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đó chính là Công Ty TNHH Xử Lý Nước Bách Khoa. Tại đây, chúng tôi cung cấp cho bạn cũng như người tiêu dùng có nhu cầu mua và sử dụng bình lọc nước chuẩn chất lượng. Cam kết mang đến sản phẩm hệ thống lọc nước thông minh với công nghệ tiên tiến và đảm bảo nguồn nước đầu ra hoàn toàn sạch.
Là một đơn vị hàng đầu về sản phẩm hệ thống lọc nước chính vì vậy, chính sách, dịch vụ sau bán hàng cũng được chú trọng, đặc biệt là dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống lọc nước.

  • Sau khi mua hàng công ty sẽ vận chuyển bình lọc miễn phí từ cửa hàng mà khách hàng mua đến địa chỉ bạn muốn lắp bình lọc.
  • Tiếp theo là tư vấn và tiến hành thi công lắp bình lọc cho bạn để đảm bảo bạn cũng biết những cái cơ bản về quy trình cũng như những lưu ý khi lắp đặt bình lọc.
  • Nhân viên sẽ kiểm tra chất lượng nguồn nước đầu vào và hoạt động của bình lọc sau lắp đặt để đạt hiệu quả lọc nước cao nhất.
  • Sau khi lắp đặt nhân viên kỹ thuật sẽ giúp và hướng dẫn khách hàng sử dụng bình lọc một cách an toàn và hiệu quả.
  • Để khách hàng yên tâm một lần nữa khi sử dụng hệ thống lọc nước nhân viên sẽ đến kiểm tra hoàn toàn miễn phí chất lượng nước và hoạt động của bình lọc trong suốt thời gian sử dụng.

Hệ thống lọc nước sinh hoạt Bách Khoa

Như vậy, dịch lắp đặt hệ thống lọc nước của  Bách Khoa chúng tôi sẽ giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng. Thay vì lắp đặt xong để đó cho khách sử dụng, thì công ty còn có dịch vụ kiểm tra- bảo hành - bảo trì của hệ thống lọc nước hoạt động như đã nói ở trên.
Có thể nói dịch vụ trước và sau bán hàng cũng chính là thước đo đánh giá chất lượng, uy tín của công ty. Cho nên chúng tôi luôn coi trọng và hoàn thiện những dịch vụ đó, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm và những dịch vụ từ Bách Khoa chúng tôi.


Nếu bạn còn có điều gì thắc mắc thì hãy gọi điện cho chúng tôi theo số Hotline: 0982 604 177 để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Video lắp đặt thực tế của hệ thống lọc nước

Liên hệ:

965 Lũy Bán Bích, P.Tân Thành, Q Tân Phú, HCM

- SĐT0982 604 177 Hoặc Zalo : 0982 604 177 Mr. Thiệu

- Email: bachkhoaxulynuoc@gmail.com

- Website:http://locnuocbachkhoa.vn