Chính sách khách hàng

19/03/2024
Chào mừng Khách Hàng đến với trang web mua sắm trực tuyến của thương hiệu Lọc nước Bách Khoa tại locnuocbachkhoa.vn. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng khi ghé thăm Website của chúng tôi.

 

CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG

Với phương châm: “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”

Chính vì vậy tập thể cán bộ công nhân viên công ty chúng tôi đã luôn nỗ lực cố gắng mang đến các sản phẩm, dịch vụ tốt, giá cả hợp lý nhất phục vụ cho khách hàng.

1.Chính sách chất lượng:

Công ty Bách Khoa chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Mang lại sự hài long tuyệt đối cho quý khách hàng.

2. Chính sách giá cả:

Cung cấp sản phẩm máy lọc nước phèn, bộ lọc nước giếng khoan, bộ lọc nước đầu nguồn trực tiếp từ nhà sản xuất đến thẳng người tiêu dùng không thông qua bất kỳ kênh trung gian nào khác.
Là nhà cung cấp các sản phẩm lọc nước đầu nguồn, dịch vụ lắp đặt hệ thống lọc nước tại nhà. Chúng tôi chủ động được tiến độ quy trình cung cấp sản phẩm đúng hạn cho quý khách hàng, quản lý được chất lượng đầu vào, với máy móc công nghệ hiện đại, độ chính xác cao. Chúng tôi tiết giảm được chi phí, chúng tôi cam kết mang lại sản phẩ chất lượng tốt cho quý khách hàng.

3. Cam kết từ đội ngũ:

Với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên sâu, dày dặn kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, quy trình quản lý chuyên nghiệp . Chúng tôi cam kết bằng trí tuệ, nội lực, ý chí cầu tiến, và sự tri ân với khách hàng. Chúng tôi sẽ làm việc hết mình để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

4. Chăm sóc khách hàng:

Với đội ngũ dịch vụ sau bán hàng hùng hậu chúng tôi sẽ thường xuyên có những chương trình chăm sóc khách hàng như (Kiểm tra định kỳ hệ thống miễn phí, vệ sinh miễn phí, nhắc nhở khách hàng bảo trì, bảo dưỡng hệ thống). Chúng tôi hy vọng sẽ làm cho hệ thống máy lọc nước phèn đầu nguồn của khách hàng hoạt động hiệu quả và bền bỉ hơn.

5. Chính sách bảo hành:

Chúng tôi cam kết có mặt kiểm tra xử lý sự cố trong ngày.
Xử lý lỗi lắp đặt trong vòng 24 giờ
Xử lý lỗi sản phẩm trong vòng 48h
Những vị trí đặc thù cung cấp sản phẩm thay thế, hỗ trợ cho đến khi xử lý dứt điểm.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

ĐT: 0982 604 177 Hoặc Zalo: 0982 604 177

Showroom: 51/34 Trần Thị Trọng, P15, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Văn phòng: 965 Lũy Bán Bích, P.Tân Thành, Q Tân Phú, HCM

Email: bachkhoaxulynuoc@gmail.com

Website: http://locnuocbachkhoa.vn