Giới thiệu

LỌC NƯỚC BÁCH KHOA

Bạn đang đau đầu về nguồn nước ô nhiễm và muốn tìm cho mình một sản phẩm lọc nước hiệu quả? Hãy đến với Trung Tâm Xử Lý Nước Bách Khoa của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn một cách tận tình và chu đáo nhất về các loại hệ thống lọc nước sạch cũng như giúp bạn tìm được một sản phẩm phù hợp.


Trước tiên cho phép chúng tôi gửi đến Quý khách lời tri ân chân thành đã và đang đồng hành với chúng tôi trong suốt 30 năm qua.

Chúng tôi là đơn vị chuyên hoạt động về lĩnh vực xử lý môi trường nói chung, gia công chế tạo các thiết bị cơ khí chuyên về xử lý nước và kinh doanh vật tư, máy móc, thiết bị phục vụ cho ngành môi trường.Chúng tôi đã và đang cung cấp các gói giải pháp công nghệ cho các công trình xử lý  nước cao cấp trong công nghiệp và sinh hoạt, nước thải ngành thủy sản, chế biến cao su, nước thải sinh hoạt…mang lại hiệu quả cao. Đồng thời chúng tôi cũng là nhà phân phối các sản phẩm trong ngành xử lý nước và môi trường gồm các thiết bị và hóa chất chính hãng, có chất lượng cao, chi phí hợp lý, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo đúng tiến độ thi công của khách hàng với cam kết luôn luôn lấy chất lượng là chữ tín hàng đầu.

Chuyên cung cấp:  

  • Thiết bị lọc nước sinh hoạt, ăn uống, hộ gia đình, công ty , khách sạn,  trường học, nhà máy xí nghiệp,…
  • Máy lọc nước tinh khiết, máy lọc nước RO
  • Lõi lọc nước, các loại hạt lọc nước cao cấp


Chuyên xử lý :
- Phèn, mùi, màu, độ đục, nâng PH, kim loại nặng,....

Lọc Nước Bách Khoa Sứ Mệnh - Tầm Nhìn - Giá Trị Cốt Lõi

Sứ Mệnh

Mang sự an toàn cho cuộc sống tốt đẹp hơn đến với bạn và gia đình

Tầm Nhìn

Trở thành thương hiệu lọc nước hàng đầu tại TP HCM

Giá Trị Cốt Lõi

Uy Tín - Trung Thực - Chất Lượng

Thành quả và năng lực nổi trội của chúng tôi có được hôm nay là nhờ luôn lấy việc giữ chữ tín với khách hàng, đối tác là yếu tố sống còn trong kinh doanh, xây dựng phát triển nguồn nhân lực đồng tâm hiệp lực, giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu, kỷ luật cao, chính trực, minh bạch. Văn hóa doanh nghiệp giàu bản sắc cùng đội ngũ nhân lực có thực lực, tâm huyết yêu nghề, không ngừng học hỏi là thế mạnh để chúng tôi vượt qua mọi thách thức và đáp ứng mọi nhu cầu của chủ đầu tư.

Với tấm lòng tri ân chân thành, chúng tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất vì sự tin yêu của Quý khách hàng đối tác trong thời gian qua và mong muốn được cộng tác sâu rộng hơn nữa, được đóng góp phần nhỏ của mình vào sự phát triển thành công của tất cả Quý khách hàng đối tác. Sự hợp tác tin cậy của Quý vị là yếu tố then chốt nhất để Lọc Nước Bách Khoa có thể phát triển thành công.