Giới thiệu

LỌC NƯỚC BÁCH KHOA

Công Ty TNHH Xử Lý Nước Bách Khoa thành lập với đội ngũ nhân viên có trình độ kiến thức cao, làm việc tậm tâm và uy tín với ngành xử lý nước.

Bạn đang đau đầu về nguồn nước ô nhiễm và muốn tìm cho mình một sản phẩm lọc nước hiệu quả? Hãy đến với Công Ty TNHH Xử Lý Nước Bách Khoa của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn một cách tận tình và chu đáo nhất về các loại hệ thống lọc nước sạch cũng như giúp bạn tìm được một sản phẩm phù hợp.

Trước tiên cho phép chúng tôi gửi đến quý khách lời tri ân chân thành đã và đang đồng hành với chúng tôi trong suốt hơn 20 năm qua.

Chúng tôi là đơn vị chuyên hoạt động về lĩnh vực xử lý nước, nói cụ thể là công ty chúng tôi chuyên cung cấp lắp đặt các sản phẩm lọc nước, các hệ thống xử lý nước tổng sinh hoạt cho gia đình cũng như các khách sạn, trường học, các nhà máy xí nghiệp. Chúng tôi đã và đang cung cấp các gói giải pháp công nghệ cho các công trình xử lý nước cao cấp trong công nghiệp và sinh hoạt, nước cấp ngành thủy sản, chế biến cao su, nước cấp sinh hoạt và các hoạt động sản xuất kinh doanh,.…mang lại hiệu quả cao. Đồng thời chúng tôi cũng là nhà phân phối các dòng sản phẩm trong ngành xử lý nước tổng đầu nguồn gồm các thiết bị, vật tư, vật liệu lọc nước chính hãng có chất lượng cao, chi phí hợp lý, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo đúng tiến độ thi công của khách hàng với cam kết luôn luôn lấy chất lượng là chữ tín hàng đầu.

Chuyên cung cấp:  

  • Thiết bị lọc nước sinh hoạt, ăn uống, hộ gia đình, công ty, khách sạn, trường học, nhà máy xí nghiệp,…
  • Máy lọc nước tinh khiết, máy lọc nước RO
  • Lõi lọc nước, các loại nguyên vật liệu hạt lọc nước cao cấp, chính hãng.


Chuyên xử lý :

- Phèn, màu, mùi vị, độ đục, nâng pH, tạp chất, khử cứng, lọc chất lơ lủng, cặn sắt, mangan, asen gây ung thư, khử clo, kim loại chì, các kim loại nặng,..…

Lọc Nước Bách Khoa Sứ Mệnh - Tầm Nhìn - Giá Trị Cốt Lõi

Sứ Mệnh

Mang sự an toàn cho cuộc sống tốt đẹp hơn đến với bạn và gia đình

Tầm Nhìn

Trở thành thương hiệu lọc nước hàng đầu tại TP HCM

Giá Trị Cốt Lõi

Uy Tín - Trung Thực - Chất Lượng

Thành quả và năng lực nổi trội của chúng tôi có được hôm nay là nhờ luôn lấy việc giữ chữ tín với khách hàng, đối tác là yếu tố sống còn trong kinh doanh, xây dựng phát triển nguồn nhân lực đồng tâm hiệp lực, giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu, kỷ luật cao, chính trực, minh bạch. Văn hóa doanh nghiệp giàu bản sắc cùng đội ngũ nhân lực có thực lực, tâm huyết yêu nghề, không ngừng học hỏi là thế mạnh để chúng tôi vượt qua mọi thách thức và đáp ứng mọi nhu cầu của chủ đầu tư.
Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ, công trình với chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi luôn hoạt động với phương châm Uy Tín - Trung Thực - Chất Lượng , chế độ hậu mãi và dịch vụ bảo hành lâu dài.
Với tấm lòng tri ân chân thành, chúng tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất vì sự tin yêu của Quý khách hàng đối tác trong thời gian qua và mong muốn được cộng tác sâu rộng hơn nữa, được đóng góp phần nhỏ của mình vào sự phát triển thành công của tất cả quý khách hàng và quý đối tác. Sự hợp tác tin cậy của Quý vị là yếu tố then chốt nhất để Lọc Nước Bách Khoa có thể phát triển thành công.

Video giới thiệu về các hệ thống lọc nước

Xem thêm:

Các sản phẩm hệ thống lọc nước nhà phố

Các sản phẩm hệ thống lọc nước công nghiệp

Liên hệ:

ĐT: 0982 604 177

965 Lũy Bán Bích, P.Tân Thành, Q Tân Phú, HCM

Email: bachkhoaxulynuoc@gmail.com

Website:http://locnuocbachkhoa.vn