Hệ thống lọc nước đầu nguồn cho khách sạn tại Quận 2

Danh mục: Công nghiệp

 • Tên công trình: Lọc nước đầu nguồn cho khách sạn của anh Khải
 • Địa chỉ: Đường số 30, Bình An, Quận 2, TP.HCM
 • Phạm vi công việc: Xử lý phèn, tạp chất trong nguồn nước máy tại hệ thống khách sạn
 • Công năng: Loại bỏ Asen, thạch tín, diệt khuẩn, khử màu, xử lý mùi trong nước. Loại bỏ các ion kim loại Ca, Mg…chất rắn hòa tan trong nước (Làm mềm nước)
 • Quy mô: Thi công lắp đặt 04 bình lọc inox công suất 1500l/h - 2000l/h

Năm: 2022

Hệ thống lọc nước đầu nguồn có tác dụng : khử độ đục, màu, mùi, vị, nâng độ PH, oxi hóa (chất hữu cơ), amoni, nitrit, nitrat, độ cứng, manggan tổng, sắt tổng, sunphat, clorua, vi sinh…loại bỏ hoàn toàn các chất có hại: Thuốc diệt côn trùng, chất tẩy rửa, các kim loại nặng, hoá chất độc hại, chất phóng xạ, vi rút, vi trùng, các độc tố gây ung thư…các loại vi sinh có hại cho sức khỏe.

Gọi mua: 0982 604 177 Hoặc Zalo : 0982 604 177

Hệ thống lọc nước tổng đầu nguồn bao gồm các chức năng chính như sau:

  -  Thiết bị lọc các thành phần hóa học, kim loại nặng: Sử dụng 02 cột lọc chứa vật liệu cát thạch anh và than hoạt tính, mangan,....

 • Tác dụng: Hấp thụ các thành phần hóa học trong nước như các chất hữu cơ, clo, thuốc trừ sâu, độc hại, chất khử trùng, kim loại nặng như Sắt, Mangan, chì, đồng… khử màu, mùi vị lại trong nước.
 •  Thiết bị cấu tạo với van cơ (xoay tay) dạng 3 cửa để xả rửa trong quá trình sử dụng.

  -  Thiết bị làm mềm nước: Sử dụng 02 cột lọc chứa vật liệu chuyên dụng làm mềm nước như hạt cation, mangan, hạt pH, hạt corosex,....  nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, Đài Loan, Anh.

 •  Tác dụng: Làm mềm nước bằng phương pháp trao đổi ion, hấp thụ Ca2+, Mg2+, có tác dụng hỗ trợ lọc một số thành phần hóa học, khí hóa lỏng khác…
 •  Thiết bị có tuổi thọ cao, vật liệu ít phải thay thế, có thể hoàn nguyên định kỳ trong quá trình sử dụng. Được thiết kế với van 5 cửa (Van cơ) có chế độ hút muối, xả để hoàn nguyên vật liệu lọc.

Video về công trình lắp đặt hệ thống lọc nước đầu nguồn cho khách sạn

Gọi mua: 0982 604 177 Hoặc Zalo : 0982 604 177

Nguyên lý hoạt động cơ bản của hệ thống lọc nước đầu nguồn

Quy trình của máy lọc nước máy cho khách sạn:

Nước sinh hoạt tại khách sạn sau khi đi qua bơm được dẫn lên hệ thống lọc tổng: Đi qua cột lọc thứ 1 chứa vật liệu cát, sỏi, than hoạt tính lọc các thành phần hóa học, sau đó đi qua cột lọc thứ 2, 3, 4 chứa vật liệu chuyên dụng để làm mềm nước.

Nước sau khi lọc sạch qua hệ thống đi vào bồn chứa nước. Từ bồn chứa nước sẽ dẫn đi đến các thiết bị sinh hoạt.

 •  Cột lọc xử lý kim loại nặng: ở đây dưới tác dụng của lớp vật liệu lọc cho phép loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng đồng thời xử lý một phần hàm lượng sắt và mangan còn trong nước nguồn. Sau đó được đưa vào thiết bị lọc than hoạt tính

 •  Cột lọc xử lý Cacbon: Tại đây xẩy ra quá trình hấp thụ các chất độc có trong nước đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong nước là thiết bị tiền xử lý bảo vệ vật liệu cho các thiết bị nối tiếp phía sau.

 •  Cột lọc làm mềm nước: nước sau khi qua thiết bị xử lý than hoạt tính được đưa đến thiết bị xử lý mềm. Tại đây các thành phần làm cứng nước như Ca, Mg…được giữ lại đồng thời một số các cation khác cũng được giữ lại. Vật liệu được xử lý sau một chu kỳ hoạt động sẽ bão hoà và được phục hồi lại trạng thái ban đầu bằng việc hoàn nguyên bởi van tự động.

 •  Cốc lọc PP5M loại bỏ những cặn lơ lửng, tạp chất trong nước có kích thước lớn hơn 5 micron.

Bộ lọc nước đầu nguồn cho khách sạn
Gọi mua: 0982 604 177 Hoặc Zalo : 0982 604 177

Ưu điểm vượt trội của hệ thống lọc tổng nhà hàng, khách sạn

Hệ thống lọc nước toàn bộ khách sạn là máy lọc nước ngay từ đầu nguồn. Hệ thống xử lý nước gồm các cấp lọc khắt khe, được thiết kế và vận hành hoàn toàn tự động được kết nối ngay sau nguồn nước cấp chính vào khách sạn. 

Nước sau khi được lọc qua máy lọc nước đầu nguồn sẽ theo các đường ống dẫn nước đi vào mọi khu từ nhà ăn, khu pha chế, bồn tắm, vòi sen đến  xưởng giặt,…và lan tỏa ra tất cả các điểm sử dụng nước. Chính điều này sẽ giúp giải quyết vấn đề nước nhiễm bẩn trong mọi khu vực của khách sạn chứ không chỉ riêng lẻ tại một vài khu vực nhỏ.

 • Loại bỏ hoàn toàn cặn, tạp chất, các chất gây hại cho sức khỏe. 
 • Nước thu được sau lọc đảm bảo quy chuẩn của Bộ Y tế.
 • Hệ thống nhỏ gọn, dễ lắp đặt, vận hành dễ dàng.
 • Tiết kiệm chi phí.

Hệ thống lọc tổng đầu nguồn

Gọi mua: 0982 604 177 Hoặc Zalo : 0982 604 177

Dịch vụ lọc tổng nhà hàng, khách sạn tại Bách Khoa

Với hệ thống lọc tổng đầu nguồn cho nhà hàng, khách sạn của Bách Khoa. Quý khách sẽ luôn có đủ nguồn nước sạch đạt tiêu chuẩn cho hoạt động kinh doanh của khách sạn đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi khách hàng. 

Ngoài ra, khi đến với Bách Khoa, quý khách sẽ được: 

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, cung cấp cho quý khách một sản phẩm phù hợp với quy mô của từng khách sạn, nhà hàng.
 • Kỹ thuật viên lành nghề, hỗ trợ tối ưu trong việc lắp đặt hệ thống lọc nước, đảm bảo an toàn, đúng kỹ thuật.
 • Dịch vụ chăm sóc sau bán hàng chuyên nghiệp với chế độ bảo hành lâu dài, bảo dưỡng định kỳ và hỗ trợ sửa chữa 24/7.

LÝ DO BẠN NÊN LẮP BÌNH LỌC NƯỚC TỪ LỌC NƯỚC BÁCH KHOA

•    Chế độ bảo trì miễn phí: Lọc nước Bách Khoa cam kết bảo hành, bảo trì sản phẩm bình lọc nước 6 tháng/lần. Trong suốt 4 năm đầu sau lắp đặt.
•    Lắp đặt mọi nơi, mọi lúc. Đặc biệt, khách hàng tại TPHCM được miễn phí lắp đặt.

Bộ lọc nước phèn đầu nguồn

Xem thêm: Các bộ lọc nước đầu nguồn Bách Khoa đã thi công thực tế

Hỏi đáp thắc mắc về máy lọc nước, thiết bị lọc nước dùng cho gia đình, công sở. Kính mong Quý khách liên hệ theo Hotline: 0982 604 177 để được tư vấn miễn phí.

Liên hệ:

ĐT: 0982 604 177 Hoặc Zalo : 0982 604 177

51/34 Trần Thị Trọng, P15, Q.Tân Bình, Tp.HCM

965 Lũy Bán Bích, P.Tân Thành, Q Tân Phú, HCM

Email: bachkhoaxulynuoc@gmail.com

Website: http://locnuocbachkhoa.vn

Dự án liên quan